Ý nghĩa phong thủy hòn non bộ mini để bàn — Steemit

Ý nghĩa phong thủy hòn non bộ mini để bàn — Steemit: Ý nghĩa phong thủy hòn non bộ để bàn là gì?. Hòn non bộ để bàn vẫn thường được gọi là hòn non bộ mini để bàn, thường được đặt ngay tại bàn làm việc, bàn học hoặc một góc nhỏ nào đó trong không gian…mang đến những ý nghĩa tâm linh và trang trí mới mẻ.Tham khảo thêm bài viết: Ý nghĩa phong thủy hòn non bộ để bàn là gì?. Hòn non bộ để bàn vẫn thường được gọi là hòn non bộ mini để bàn, thường được đặt ngay tại bàn làm việc, bàn học hoặc một góc nhỏ nào đó trong không gian…mang đến những ý nghĩa tâm linh và trang trí mới mẻ.Tham khảo thêm bài viết:

Ý nghĩa phong thủy hòn non bộ nhỏ để bàn

Cũng như các dạng hòn non bộ khác, ý nghĩa phong thủy hòn hon bộ mini để bàn chỉ thực sự phát huy khi có đủ các yếu tố tự nhiên như mây trời, sông núi, cỏ cây, gió và nước…

Đối với người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa lúc nào cũng tràn đầy sức sống, khôi hài nhưng cũng không tránh khỏi những lúc “bùng cháy” quá nóng vội và thường làm tổn thương người khác. Khi đặt hòn non bộ mini cho người mệnh Hỏa sẽ mang đến phúc khí, may mắn và sứ khỏe dồi dào. Phong thủy hòn non bộ để bàn cho người mệnh Hỏa nên đặt theo các hướng như Tây Nam, Đông Bắc, hướng Nam, để giúp công việc thêm thuận lợi, gia đạo ấm êm. Chưa hết, người mệnh Hỏa rất hợp với màu xanh nên hãy bố trí hòn non bộ nhỏ có nhiều cây xanh để tăng tài lộc.

Đối với người mệnh Kim

Người mệnh Kim thường được coi là chân khí của sự truyền dẫn nên rất phù hợp với những hòn non bộ mini để bàn có cả đất và đá, nước dành cho căn nhà. Phong thủy hòn non bộ để bàn cho người mệnh Kim là hướng Tây và Tây Bắc- cát và đại cát. Nếu như được đặt theo đúng hướng này, hòn non bộ sẽ mang tài vận vào nhà, may mắn cho gia chủ.

Đối với người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc rất thích hợp khi đặt hòn non bộ mini để bàn mệnh Mộc hợp với những màu tương hợp thuộc hành Mộc hoặc màu tương sinh thuộc hành Thủy như màu xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt, đen,…Tuy nhiên, hai màu tốt nhất là nâu và xanh lá, trong khi đó, hòn non bộ mini chứa đựng đầy đủ yếu tố này.

Trong hòn non bộ để bàn theo phong thủy thì có dòng nước chảy róc rách, tức là thủy, rất tốt cho phong thủy cũng như vận mệnh cho người thuộc cung Mộc làm tăng vượng khí của bản thân gia chủ và gia đình.

Đối với người mệnh Thủy

Người thuộc mệnh thủy thường có tố chất lãnh đạo, thích phiêu lưu và mạo hiểm. Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc nên người mệnh Thủy bên cạnh việc trang trí phong linh bằng kim loại giúp tăng cường vận khí còn mang đến sự trợ khí rất tốt cho gia đình. Phong thủy hòn non bộ để bàn cho người mệnh Thủy nên được làm 1, 5 hoặc 7 ngọn núi sẽ rất tốt và có hình tròn, hình chữ nhật hoặc hình vuông là tốt nhất. Về vị trí đặt non bộ thì nên đặt các hướng Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Bắc để giúp gia đình ấm êm, hòa thuận, người già khỏe mạnh, người trẻ thông minh.

Nhận xét